Chiều 6/10, Sở Xây dựng Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân ngành xây dựng, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.


Tại buổi gặp mặt các doanh nghiệp đã thẳng thắn bày tỏ những khó khăn của doanh nghiệp.

Hiện tại, trên địa bàn Hà Tĩnh có 31 doanh nghiệp thuộc ngành Xây dựng có tổ chức Công đoàn, thời gian qua mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng các doanh nghiệp ngành Xây dựng vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên và đạt được những thành tích đáng nổi bật. Tại buổi gặp mặt thân mật, các doanh nghiệp đã thẳng thắn bày tỏ những khó khăn, tồn tại liên quan đến thiếu vốn, thiếu mặt bằng sản xuất, kinh doanh, thiếu đầu ra cho sản phẩm… đồng thời mong muốn Sở Xây dựng tạo điều kiện để các thủ tục hành chính được giải quyết nhanh gọn, kịp thời. Một số doanh nghiệp đề nghị các Đoàn thanh, kiểm tra có kế hoạch cụ thể, tránh chồng chéo để giúp doanh nghiệp tập trung ổn định sản xuất, kinh doanh trong điều kiện khó khăn như hiện nay.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Xuân Tiến – Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh chia sẻ: Với những khó khăn, tồn tại của doanh nghiệp. Thời gian qua, Sở Xây dựng đã tham mưu UBND tỉnh tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp về chế độ chính sách như sản xuất gạch không nung, các chính sách về nhà ở… Đồng thời, ông Tiến cũng khẳng định Sở Xây dựng sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp thuộc ngành phát triển tốt nhất, sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Lãnh đạo Sở cũng mong muốn thị trường vật liệu xây dựng trong toàn tỉnh đoàn kết, cạnh tranh lành mạnh, sát cánh cùng nhau phát triển.

Theo Baoxaydung.com.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 147.660
    Online: 100