Sáng ngày 06/02, Sở Xây dựng Hà Tĩnh, Hội cựu chiến binh Sở Xây dựng và Công đoàn Ngành xây dựng tổ chức chương trình “Trao quà Tết vì người nghèo” cho bà con nhân dân và “Kiểm tra các tiêu chí nông thôn mới” tại xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ.

- Xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ được UBND tỉnh giao Sở Xây dựng đỡ đầu trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Kể từ khi ký kết chương trình đỡ đầu, Sở Xây dựng đều có các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, trong đó có hoạt động tặng quà người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán. Năm 2018 là năm phấn đấu về đích của xã Đức Thanh, chính vì vậy, Sở Xây dựng chủ động từ đầu năm gặp gỡ, trao đổi những nội dung công việc, kế hoạch thực hiện của xã trong năm đề từ đó có kế hoạch hỗ trợ những nội dung phù hợp

“Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí trao Quà tết cho cán bộ xã Đức Thanh”

- Chương trình trao quà Tết đến với các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ. Cho các xã do Sở Xây dựng đỡ đầu về đích nông thôn mới.

- Năm nay, chương trình trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ và xã Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên.

- Trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Việt Hùng Phó Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn đã trao 10 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Đức Thanh.

- Phát biểu tại Lễ trao quà, Đồng chí Nguyễn Việt Hùng Phó Giám đốc sở bày tỏ sự đồng cảm đối với những hộ gia đình nghèo. Đây cũng là thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc. Với món quà hôm nay, chúng tôi mong muốn góp phần để các gia đình đón một cái Tết vui hơn, để vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống”. Qua đây, Đồng chí Nguyễn Việt Hùng gửi lời chúc tới các gia đình đón một mùa Xuân hoan hỉ và tràn đầy ý nghĩa.

“ Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Giám đốc sở cùng và đồng chí Nguyễn Khánh Trình – Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh sở trao quà tết cho các hộ nghèo”

- Xã Đức Thanh đạt chuẩn 11/20 tiêu chí, gồm: Quy hoạch, Thủy lợi, thông tin và truyền thồng, điện, thu nhập, hộ nghèo, lao động có việc làm thường xuyên, Tiêu chí sản xuất, giáo dục, y tế, văn hóa.

Nguyễn Khánh Trình - Thanh tra Sở


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 762.036
    Online: 27