Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi (21/6 - 23/6) nhiều trận đấu chất lượng, chuyên môn cao, hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật năm 2019 do Sở Xây dựng Hà Tĩnh đăng cai tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

http://www.baoxaydung.com.vn/stores/news_dataimages/vananh/062019/24/16/163325baoxaydung_image001.jpg
Ông Phạm Văn Tình - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại Lễ bế mạc.

Là một hoạt động thường niên được tổ chức, hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh năm nay quy tụ 9 đơn vị với sự góp mặt của hơn 200 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam nữ.

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, hơn 200 vận động viên không chuyên đã cống hiến những đường bóng hay, những trận đấu vô cùng gay cấn, quyết liệt, đầy kịch tính, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng đá nam cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh, giải Nhì cho Sở Tài nguyên và Môi trường, giải Ba thuộc về liên quân Ban Quản lý khu kinh tế và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực khu kinh tế tỉnh.

Giải Nhất bóng chuyền hơi nam nữ thuộc về Sở Tài nguyên và Môi trường, giải Nhì là Sở Công Thương Hà Tĩnh.

http://www.baoxaydung.com.vn/stores/news_dataimages/vananh/062019/24/16/163326baoxaydung_image003.jpg
Hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật đã kết thúc để lại nhiều dư âm tốt đẹp dưới sự tổ chức chuyên nghiệp của đơn vị chủ nhà Sở Xây dựng Hà Tĩnh.

Tại Lễ bế mạc, ông Phạm Văn Tình - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Hội thao năm nay đánh dấu bước đi mới cho phong trào thể dục thể thao của Khối Kinh tế kỹ thuật. So với những mùa giải trước, năm nay các đơn vị mang đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản và thể hiện quyết tâm cao, cho thấy ngoài công tác chuyên môn, phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị Khối Kinh tế kỹ thuật đã được quan tâm, đầu tư kịp thời.

Hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật đã kết thúc để lại nhiều dư âm tốt đẹp dưới sự tổ chức chuyên nghiệp của đơn vị chủ nhà Sở Xây dựng Hà Tĩnh. Đây thực sự đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các đơn vị trong khối học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Theo baoxaydung.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 675.875
    Online: 49