Hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi, chiều 30/5, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh và các Chi đoàn cơ sở trực thuộc Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã đến thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa tới những em nhỏ kém may mắn tại làng trẻ em SOS Hà Tĩnh.

Những phần quà ý nghĩa đã được đoàn trao tặng đến các em với mong muốn góp phần giúp các em được hưởng trọn vẹn phần nào niềm vui tuổi thơ của mình.

Đoàn đã đến thăm, động viên, trò chuyện cùng cán bộ nhân viên cũng như cô và trò tại làng trẻ em SOS Hà Tĩnh. Đoàn đã rất vui và xúc động khi cảm nhận rõ tình yêu thương lan tỏa từ những cán bộ, nhân viên ở đây dành cho các em kém may mắn. Đồng thời mong các em luôn khỏe, chăm ngoan, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng mang tình yêu thương, sự sẻ chia, giúp các em tạm quên đi những nỗi buồn trong cuộc sống, được hưởng trọn vẹn phần nào niềm vui tuổi thơ của mình, những phần quà gồm bánh kẹo, đồ chơi và 8 triệu đồng đã được đoàn trao tặng đến các em. Những món quà ý nghĩa này được đóng góp từ tấm lòng của đoàn viên thanh niên cũng như cán bộ, công nhân viên chức của Sở Xây dựng Hà Tĩnh.

Đoàn được cán bộ tại trung tâm dẫn đi thăm nơi ăn ở, sinh hoạt, nơi vui chơi giải trí cũng như những hạng mục công trình được các nhà hảo tâm đầu tư xây dựng cho các em tại đây.

Đồng chí Lê Danh Trường - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh chia sẻ: Thời gian qua, Đoàn Thanh niên đơn vị đã tổ chức tốt và hiệu quả các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Qua đó, nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong mỗi đoàn viên thanh niên. Đồng thời, giúp các đồng chí đoàn viên thanh niên của đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, xã hội.

Bằng những hoạt động thiết thực, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã góp phần mang Tết Thiếu nhi ấm áp, trọn vẹn yêu thương cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sâu sắc tinh thần trách nhiệm tuổi trẻ đơn vị hướng về cộng đồng.

Nguồn baoxaydung.com.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Tin đã đăng
   Tin liên quan
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 469.026
    Online: 30