Sáng ngày 08/01/2021, tại khách sạn Sailing tower Hà Tĩnh, Công ty cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã tổ chức tổng kết hoạt động đảng bộ, chuyên môn và công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, UVBTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch CĐN Xây dựng.

CĐCS Công ty cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh là đơn vị trực thuộc CĐN Xây dựng, với 05 CĐCS thành viên và 07 công đoàn bộ phận, có tổng số 446 đoàn viên, trong đó nữ 136 người.

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, dịch bệnh nhưng dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, sự quan tâm giúp đỡ của CĐN Xây dựng, tập thể Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên CĐCS Công ty cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa kết quả sản xuất kinh doanh đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 6%.

CĐCS Công ty cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức tốt công tác đối thoại định kỳ tại nơi làm việc và hội nghị người lao động năm 2020. Tiến hành thương lượng để sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi cho người lao động như: Tăng mức phúc lợi cho người lao động nhân các ngày lễ từ mức 3 triệu lên 7 triệu/người/năm; phối hợp tổ chức thi tay nghề, nâng bậc thợ cho 118 người lao động; khám sức khỏe định kỳ cho 100% lao động trong công ty; quan tâm thực hiện tốt các hoạt động trợ cấp, thăm hỏi người lao động; giới thiệu 05 đoàn viên ưu tú cho đảng kết nạp…

Năm 2020, CĐCS Công ty Cổ phần cấp nước Hà Tĩnh được Ban Thường vụ CĐN Xây dựng xếp loại CĐCS vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch CĐN Xây dựng ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực và những kết quả CĐCS Công ty cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã đạt được trong năm 2020, định hướng một số nội dung hoạt động trọng tâm trong năm 2021 như tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động; phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức tốt công tác đối thoại và hội nghị người lao động; giám sát việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đặc biệt là chế độ, chính sách, phúc lợi của đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và tổ chức "Tết Sum vầy" năm 2021 tại công ty.

Mai Hoa, Như Ngọc - CĐN Xây dựng

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 1.356.594
    Online: 28