Ngày 08/01/2020, Tập đoàn đầu tư Sao Đỏ (Hải Phòng) đã trao 44 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của ngành Xây dựng Hà Tĩnh để động viên, chia sẻ với người lao động trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tham gia đoàn có bà Đặng Thị Hoa, đại diện Tập đoàn Sao Đỏ và các thành viên trong đoàn công tác. Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Nguyễn Tuyết Mây, Trưởng Văn phòng đại diện báo Xây dựng tại Hà Tĩnh, đồng chí Phan Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch CĐN Xây dựng cùng cán bộ chuyên trách CĐN.

Toàn cảnh buổi trao quà

Đây là chương trình “Hướng về miền Trung” của Tập đoàn đầu tư Sao Đỏ nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, trẻ em tàn tật của các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình để góp phần giúp những mảnh đời khó khăn, hoạn nạn được đón Tết đầm ấm hơn.

Trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dưới sự khâu nối của đại diện Báo Xây dựng, CĐN Xây dựng đã vận động nhà hảo tâm dành 44 suất quà trong tổng số hơn 200 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của ngành. Đoàn đã trực tiếp đến trao quà cho 2 gia đình CNLĐ thuộc công đoàn Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh có con tàn tật và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại Văn phòng Công ty CP gạch ngói Cầu Họ, đoàn đã trao 28 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các đơn vị Công ty CP Gạch ngói Cầu Họ, Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hà Tĩnh, Công ty CP xây dựng và dịch vụ thương mại An Việt, Công ty CP đầu tư và xây dựng số 1. Còn lại 14 suất quà, CĐN Xây dựng nhận thay và sẽ trao tại Chương trình “Tết Sum vầy" năm 2021.

Trao hỗ trợ cho gia đình CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cũng tại buổi lễ trao quà, đại diện lãnh đạo Công ty CP Gạch ngói Cầu Họ cũng đã trao 1 phần quà nhỏ của Công ty cho người lao động của đơn vị mình cũng như người lao động của các đơn vị khác trong ngành có mặt tại buổi nhận quà. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của Ban Giám đốc Công ty CP Gạch ngói Cầu Họ với phương châm “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, là tấm lòng sẻ chia của Báo Xây dựng, các nhà hảo tâm hướng về đoàn viên ngành Xây dựng nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021. 

Trao hỗ trợ gia đình CNLĐ có con bị tàn tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Mai Hoa, Như Ngọc -CĐN Xây dựng

 

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 1.356.437
    Online: 39