Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2021), sáng ngày 10/ 7, Văn phòng, Hội Cựu chiến binh Sở phối hợp với Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng vừa đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng và dâng hoa, thắp hương tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Tình - Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

          Với mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, đoàn đã trao tặng cho 14 gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đây cũng là thân nhân của các cán bộ, công chức hiện đang làm việc tại cơ quan Sở Xây dựng.

Lãnh đạo Sở đến thăm và trao quà cho thương binh Nguyễn Khắc Thảo, thị xã Hồng Lĩnh

Thương binh Đặng Văn Trường tại xã Liên Minh, huyện Đức Thọ bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo ngành.

          Đại diện lãnh đạo đơn vị, đồng chí Phạm Văn Tình - Phó Giám đốc Sở Xây dựng bày tỏ tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các bác, các anh đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, góp phần tạo điểm tựa cho con em trong ngành yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn đến dâng hương tại Khu di tích lịch cấp quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc

Dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài, Thành phố Hà Tĩnh

Đoàn đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Nầm, huyện Hương Sơn

Đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tại một số địa chỉ đỏ như: Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài, Thành phố Hà Tĩnh; Khu di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc và Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Nầm, huyện Hương Sơn. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của đơn vị hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2021)./.

Đặng Thái Sơn – Thanh tra Sở

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 1.142.457
    Online: 33