Thường trực Công đoàn ngành phối hợp với lãnh đạo Sở Xây dựng chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Trong các ngày 07 - 08/10/2021, Thường trực Công đoàn ngành Xây dựng đã phối hợp với lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Tĩnh đi động viên, thăm hỏi và tặng hoa, quà chúc mừng các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trực thuộc nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021).

Hàng năm, vào những ngày này, Công đoàn ngành Xây dựng đều phối hợp với Sở Xây dựng tổ chức các hoạt động hướng về các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành để tăng thêm sự gắn kết, đồng hành cùng với các doanh nghiệp  trong hoạt động. Năm nay, do đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, ngành Xây dựng không tổ chức gặp mặt, tọa đàm với lãnh đạo và cán bộ Công đoàn trong các doanh nghiệp như các năm trước.

Đồng chí Phạm Văn Tĩnh, PGĐ Sở, Chủ tịch CĐN chúc mừng Công ty CP VLXD Hồng Lĩnh

Đoàn đã trực tiếp đến các đơn vị doanh nghiệp để nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng chí Phạm Văn Tình, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành thay mặt đoàn đã gửi lời chúc mừng, động viên, chia sẻ và mong muốn các đơn vị doanh nghiệp cố gắng vượt qua khó khăn, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt hơn cho người lao động. Đồng thời, đồng chí Phạm Văn Tình cảm ơn lãnh đạo các doanh nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp tốt với Công đoàn ngành trong thời gian qua. Công đoàn ngành sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để tìm giải pháp khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, chăm lo cho người lao động; trước mắt là tập trung rà soát, hướng dẫn các doanh nghiệp và công đoàn cơ sở lập hồ sơ danh sách người lao động để thụ hưởng các chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 68 và Nghị quyết số 116 của Chính phủ.

Chúc mừng Công ty CP VLXD Thuận Lộc – PV

Đồng chí Phan Thị Mai Hoa, PCT Công đoàn ngành chúc mừng Công ty CP Xây dựng và Thương mại An Việt

Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo Sở Xây dựng, Công đoàn ngành và xin hứa sẽ tiếp tục gắn kết với tổ chức Công đoàn trong việc cùng chăm lo cho người lao động.

Mai Hoa (Phó Chủ tịch CĐN Xây dựng)

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 1.586.802
    Online: 61