CĐN Xây dựng: Phối hợp trao hỗ trợ nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên khó khăn

Tiếp nối các hoạt động của chương trình “Mái ấm Công đoàn”. Chiều ngày 18/10/2021, Công đoàn ngành Xây dựng phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh trao hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho đồng chí Bùi Đình Duẫn – đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Hoàng Gia Anh với số tiền 30 triệu đồng.

Tham gia có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Hậu Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, đại diện Công đoàn ngành Xây dựng và Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Duẫn đã tham gia đóng bảo hiểm xã hội hơn 15 năm, từng làm công nhân tại Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Thuận Lộc, sau đó chuyển về làm việc tại Công ty TNHH Hoàng Gia Anh. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân làm công nhân, thu nhập thấp, là trụ cột trong gia đình nuôi vợ ốm đau, không có việc làm ổn định do sức khỏe yếu và 4 con nhỏ.

                Đồng chí Ngô Đình Vân, PCT LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ XD nhà MACĐ

Cũng nhân dịp này, đại diện CĐCS đồng chí Đặng Thị Thơ – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao hỗ trợ 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình đồng chí Duẫn khắc phục khó khăn.

Đồng chí Đặng Thị Thơ, Chủ tịch CĐCS trao quà hỗ trợ của Công ty

Đoàn viên được hỗ trợ hết sức vui mừng, phấn khởi khi được sự quan tâm từ Quỹ Xã hội Công đoàn Hà Tĩnh, CĐCS công ty và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Từ đầu năm đến nay, Công đoàn ngành Xây dựng đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao hỗ trợ 03 nhà với số tiền 85 triệu đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Hà Tĩnh. Đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động.

                                                   Nguyễn Thị Như Ngọc - Công đoàn ngành XD.  

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 1.586.770
    Online: 45