Lời nói đầu

Để thuận tiện cho việc chuyển câu hỏi, phản ánh, kiến nghị về chính sách, pháp luật trên các lĩnh vực của công dân, tổ chức tới Sở xây dựng thành phố Hà Tĩnh xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác. Cổng Thông tin điện tử Sở xây dựng TP Hà Tĩnh đề nghị bạn đọc:

- Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn(đây là thông tin bắt buộc mà bạn đọc phải điền).
- Nội dung câu hỏi, phản ánh, kiến nghị cũng như các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần được giải đáp.
- Những thư phản ánh, kiến nghị không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử thành phố Hà Tĩnh giải đáp. Những thư hợp lệ sẽ được chuyển tới các phòng, ban, ngành, đơn vị liên quan có thẩm quyền để xem xét, giải quyết và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi sẽ được đăng tải trên chuyên mục “Hỏi đáp” và sẽ được gửi đến địa chỉ Email của bạn đọc (nếu có).
Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của quý bạn đọc!


STT Câu hỏi Người gửi Ngày gửi Xem chi tiết
1 Xin bản đồ quy hoạch phân khu Tp Hà Tĩnh Võ Quốc Việt 12/01/2022 Chi tiết
°
 Liên kết website
Thống kê: 1.356.514
Online: 42