Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng BCĐ Covid 19: Trường hợp bệnh nhân Hiền người Nghi Lộc Nghệ An đang cách ly tại BV Cửa khẩu Cầu Treo, là đối tượng F1 của bệnh nhân 122 người Can Lộc hiện đang điều trị tại Đà Nẵng đã dương tính với Covid 19. Thực trạng tại Hà Tĩnh chúng ta nguy cơ đang rất cao, vậy cần giải pháp đồng bộ để chiến thắng Covid 19 ngay từ đầu của dịch, vậy BTV Tỉnh uỷ kêu gọi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta không một ai đứng ngoài cuộc để chống dịch như chống giặc và chúng ta tin với ý chí, sức mạnh đoàn kết, mọi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các đơn vi, tổ chức phải thông minh, chủ động, tự tin sâu sát cơ sở, quan hệ máu thịt với quẩn chúng nhân dân, chúng ta sẽ chiến thắng, “Cả tỉnh chung tay, đánh bay covid 19”!

Nội dung cụ thể có file đính kèm!