Mặc dù ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, song các doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn Hà Tĩnh đã có nhiều nỗ lực vươn lên ổn định sản xuất, tạo việc làm cho người lao động.

Tối 8/10, Sở Xây dựng Hà Tĩnh tổ chức tọa đàm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn.

Thời gian qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn Hà Tĩnh đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vai trò, vị trí đối với sự phát triển của tỉnh nói chung và ngành xây dựng Hà Tĩnh nói riêng. Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, song các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực, vượt khó ổn định sản xuất; đóng nộp ngân sách Nhà nước đầy đủ; tạo việc làm, nâng cao đời sống cho người lao động cũng như tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Tại buổi tọa đàm, các doanh nhân đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như trăn trở của mình trong quá trình hoạt động sản xuất – kinh doanh của đơn vị; bày tỏ mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa về thủ tục hành chính, ban hành kịp thời các văn bản hướng dẫn… để doanh nghiệp có điều kiện phát triển. Trong ảnh: Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lê Đức Thắng phát biểu tại buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Giám đốc Sở Xây dựng Trần Xuân Tiến ghi nhận và chúc mừng những thành quả mà đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp ngành xây dựng đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, động viên các doanh nhân tiếp tục đầu tư hạ tầng, thiết bị hiện đại, quan tâm đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực... để phát triển tương xứng với tiềm năng, thế mạnh. Sở Xây dựng sẽ tiếp tục phối hợp với đơn vị liên quan đơn giản hóa các thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp ngành xây dựng hoạt động hiệu quả.

Theo Baohatinh.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 295.841
    Online: 6