Số:              /SXD-QHHT2

V/v phổ biến tài liệu “Hướng dẫn kỹ thuật liên quan đến an toàn công trình xây dựng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà”

Hà Tĩnh, ngày           tháng 01  năm 2021

Kính gửi:

- Sở Công Thương;

- Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã;

- Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Thực hiện Văn bản số 8874/UBND-XD1 ngày 31/12/2020 của UBND tỉnh về việc tham khảo áp dụng tài liệu “Hướng dẫn kỹ thuật liên quan đến an toàn công trình xây dựng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà”. Hiện nay, Bộ Xây dựng đã biên soạn tài liệu “Hướng dẫn kỹ thuật liên quan đến an toàn công trình xây dựng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà”; tài liệu này đưa ra các hướng dẫn kỹ thuật liên quan đến an toàn công trình xây dựng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà có công suất không quá 01MW (có tài liệu kèm theo). Vì vậy, Sở Xây dựng đề nghị Sở Công Thương, UBND các huyện, thành phố, thị xã, Công ty Điện lực Hà Tĩnh theo chức năng nhiệm vụ phổ biến tài liệu đến các Chủ đầu tư, hộ gia đình và các đơn vị tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn có liên quan đến việc đầu tư, lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà có công suất không quá 01MW để biết, tham khảo, áp dụng.

Sở Xây dựng đề nghị các đơn vị nêu trên quan tâm, tổ chức thực hiện./.

- UBND tỉnh (b/c);

- Giám đốc Sở (b/c);