Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh phối hợp với Đảng bộ Công ty tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho toàn thể cán bộ, Đảng viên và đoàn viên công đoàn.

Vừa qua, tại khách sạn Sailing Tower, Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh đã phối hợp Đảng ủy Công ty tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phan Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn cơ sở Công ty cùng 310 Cán bộ cốt cán, đảng viên, đoàn viên công đoàn trực thuộc các đơn vị trong Công ty. Đặc biệt, hội nghị lần này, ngoài 237 đảng viên còn có sự tham gia của 73 đoàn viên công đoàn trực thuộc (trừ những bộ phận bắt buộc phải trực sản xuất).

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh quán triệt một số nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại hội nghị, các đảng viên và đoàn viên công đoàn đã được nghe sơ bộ bản đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trên lĩnh vực KT-XH, các hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, Hà Tĩnh xác định mục tiêu xây dựng tỉnh có công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ phát triển, hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, văn hóa - phát triển, xã hội tiến bộ, quốc phòng - an ninh đảm bảo, trở thành một trong những tỉnh phát triển của vùng Bắc Trung Bộ; cải thiện đời sống Nhân dân. Đến năm 2025, tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới, thu nhập bình quân đầu người cao hơn bình quân các tỉnh Bắc Trung Bộ, phấn đấu năm 2030 trở thành tỉnh khá của cả nước.

Toàn cảnh hội nghị:

Mai Hoa – Công đoàn ngành Xây dựng