(Xây dựng) - Sáng 16/7, Đoàn công tác Bộ Xây dựng do Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu và lãnh đạo Sở Xây dựng cùng đi với Đoàn.

Đoàn công tác Bộ Xây dựng đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị và Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ thanh niên xung phong toàn quốc – nơi ghi danh hơn 4 ngàn liệt sỹ thanh niên xung phong trong cả nước và Khu mộ 10 nữ Anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc.

Đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trước anh linh các liệt sỹ, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các anh hùng liệt sỹ mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến hy sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Đảng, của dân tộc ta.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị cùng lãnh đạo ngành Xây dựng trồng cây Bồ Đề tại Khu di tích.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị cùng lãnh đạo ngành Xây dựng đã tặng quà cho Ban quản lý di tích Ngã Ba Đồng Lộc và trồng cây Bồ Đề tại Khu di tích. Đây là món quà của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn ngành Xây dựng tri ân đến Ban quản lý di tích Ngã Ba Đồng Lộc để phục vụ công tác tôn tạo, xây dựng Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc ngày càng khang trang, tôn nghiêm.

Theo Báo điện tử Bộ Xây dựng

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 1.586.637
    Online: 35